Cho thuê nhạc cụ

Nhà sản xuất đàn Guitar – Queen’s Guitar mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đối với các hình thức cho thuê đàn guitar thùng, guitar điện, guitar bass… giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được hình thức thuê phù hợp, vừa đảm bảo được mục đích sử dụng đồng thời lại tiết kiệm được chi phí.

Dịch vụ cho thuê đàn guitar tại Queen’s Guitar gồm có hình thức thuê theo thời gian, thuê theo số lượng… để khách thuê chủ động trong việc lựa chọn hình thức thuê.

Thuê đàn guitar tính theo thời gian

Thuê đàn guitar điện theo giờ: đối với hình thức cho thuê này sẽ phù hợp cho những ai có nhu cầu thuê đàn để phục vụ cho một tiết mục biểu diễn trong 1 chương trình nào đó.

Thuê đàn guitar theo ngày: hình thức này được khá nhiều người lựa chọn vì với mức chi phí vừa phải đồng thời bạn sẽ không bị gò bó quá về mặt thời gian như việc thuê theo giờ.

Thuê đàn guitar theo tuần, theo tháng: cách thuê đàn guitar dài hạn này được nhiều người lựa chọn cho các chương trình lưu diễn đi xa hay được những người mới bắt đầu học đàn guitar để phục vụ cho việc học tập nhưng lại chưa có đủ kinh phí để mua một cây đàn cao cấp để luyện tập.

 

 

Cho Thuê Đàn Guitar - Cho Thuê Nhạc Cụ Giá Rẻ | QueensGuitar.vn
Cho Thuê Đàn Guitar – Cho Thuê Nhạc Cụ Giá Rẻ

 

Thuê đàn guitar tính số lượng

Thuê một cây: cách thức thuê này phù hợp cho việc cá nhân có nhu cầu riêng để biểu diễn hay tập luyện, trải nghiệm sản phẩm đời mới xem có hợp với đàn hay không trước khi quyết định mua.

Thuê số lượng lớn: việc thuê đàn guitar điện số lượng lớn phù hợp cho việc biểu diễn theo nhóm, lớp học nhạc, đại lý mở dịch vụ cho thuê…. Khi thuê đàn guitar điện, guitar thùng, guitar bass số lượng lớn, quý khách được chiết khấu cao, sử dụng dịch vụ với giá cả ưu đãi.

Cho Thuê Đàn Guitar - Cho Thuê Nhạc Cụ Giá Rẻ | QueensGuitar.vn
Cho Thuê Đàn Guitar – Cho Thuê Nhạc Cụ Giá Rẻ | QueensGuitar.vn

Giá thuê guitar tại Queen’s Guitar

Tùy theo thể loại sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đời sản phẩm mà giá thuê đàn guitar có sự chênh lệch, nhưng về cơ bản thì mức giá được định khung như sau:

Sản phẩm

Giá thuê/cây (VAT)

Guitar điện (trung)

500.000

Bass (trung)

700.000

Guitar thùng (trung)

300.000

Guitar classic (trung)

250.000

Guitar điện (cao)

1.200.000

Bass (cao)

1.100.000

Guitar thùng (cao)

550.000

Mọi liên hệ thắc mắc, hoặc đặt thuê guitar điện, guitar acoustic, guitar classic, guitar bass và amplifer guitar tại Queen’s Guitar xin liên hệ:

Tư vấn ngay! : 0909-249-692